Liên Hệ Ngay !

Tư Vấn Và Báo Giá Cửa Tự Động, Cổng Tự Động Miễn Phí

Mang Sự Tiện Lợi Và Sang Trọng Vào Lối Đi Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Showroom Và Văn Phòng

243D Vườn Lài,P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú. TP.HCM

Tìm Địa Điểm

Ký kết hợp đồng bảo trì bão dưỡng định kỳ chuyên nghiệp với hệ thống cửa cổng tự động tận nơi cho bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại, nhà máy, xí nghiệp, biệt thự, nhà riêng, ….

Công ty TNHH TM – DV Thủy Linh Long – Những cánh cửa tự động chính hãng là sự kết hợp chặt chẽ giữa phần cơ khí bộ phận cửa và thiết bị điện tử điều khiển tín hiệu từ xa, sau một thời gian dài sau khi sử dụng các thiết bị phần cơ khí có thể bị bụi bẩn bám vào, cánh cửa cổng tự động rất có thể bị xệ hoặc mắt cảm biến có thể không nhạy như trước nữa, cánh cửa cổng vận hành rất chậm, gây tiếng ồn khi vận hành, lúc được lúc không … và chính những lúc như thế này làm cho quý khách hàng khi sử dụng cảm thấy khó chịu, tuy nhiên để giải quyết vấn đề này bạn chỉ cần chuẩn bị dụng cụ, vệ sinh sạch sẽ cánh cửa cổng là nó có thể hoạt động lại như mới.

Không chỉ có vậy khi những cánh cửa, cổng được bảo dưỡng đình kỳ hàng năm còn giúp thiết bị tránh được sự hao mòn bởi tác động của tự nhiên, hoạt động trơn tru hơn tuổi thọ sử dụng lâu dài hơn là không được bảo trì.

 

Hợp đồng bảo trì bảo dưỡng cổng tự động được Công ty TNHH TM – DV Thủy Linh Long thường được ký 1 lần để luôn đảm bảo sản phẩm được hoạt động với hiệu suất cao nhất tốt nhất là từ 3 tới 6 tháng và vệ sinh thiết bị một lần. Với đơn vị không có nhiều tài chính cho vấn đề này thì một năm bạn chỉ cần bảo trì, bảo dưỡng khoảng 2 lần là đủ.

Quy trình thực hiện.

Công ty Thủy Linh Long sẽ cử nhân viên gọi điện 1 tuần trước khi bảo trì, bảo dưỡng sẽ có nhân viên hành chính gọi điện thoại trực tiếp với người quản lý tòa nhà, công trình, người chịu trách nhiệm giám sát vấn đề thực hiện trao đổi về thời gian vệ sinh bảo dưỡng sao cho phù hợp với việc sử dụng của người dùng trong tòa nhà, công trình.

Đến ngày bảo trì – bảo dưỡng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Công ty Thủy Linh Long sẽ mang theo các thiết bị vệ sinh cần thiết tới tận công trình để bảo trì, bảo dưỡng, kiểm tra, vệ sinh phần cơ khí, từ con lăn, bánh xe, thanh dẫn hướng, tới giá treo kính, kẹp kính, polley, … kỹ lưỡng dùng những phụ kiện chuyên dụng để vệ sinh mắt thần, … tinh chỉnh lại vận tốc đóng mở, tốc độ, kiểm tra khả năng vận hành của loại cửa tự động, độ tương thích mức độ hao mòn, đánh giá sự ảnh hưởng của môi trường tới thiết bị khi vận hành, đưa ra những hướng khắc phục, hướng dẫn khách hàng, người sử dụng sản phẩm để cho nó có thể bền hơn.

Sau khi bảo dưỡng xong Công ty Thủy Linh Long sẽ có biên bản nghiệm thu gửi tới người quản lý, giám sát công trình, kiểm tra lại toàn bộ hệ thống quá trình thực hiện.

Công ty Công ty TNHH TM – DV Thủy Linh Long – là đơn vị nhập khẩu, phân phối thiết bị cửa, cổng có chức năng tự động đóng / tự động mở khi có người truy cập, cung cấp giải pháp kiểm soát an ninh cho lối đi bộ hiệu quả. Đến với Công ty Thủy Linh Long bạn sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ uy tín nhất.

Địa Chỉ Liên Hệ

Showroom: 243D Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí MInh.

Kho hàng

45 Miếu Bình Đông, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP.HCM