CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG GIÁ RẺ TẠI TP.HCM 2022

cua-tu-dong-chinh-hang
5/5 - (1 bình chọn)

cua-tu-dong

(Cửa trượt tự động giá rẻ đến từ thương hiệu FALCON Hàn Quốc)

 

 Cửa trượt tự động là sự lựa chọn phù hợp về mặt hiệu quả năng lượng (khả năng đóng kín, cửa tự động đóng và không ngưng lại trong trường hợp cửa hoạt động bình thường) Các hệ thống cấu hình tách biệt bằng nhiệt, cung cấp năng lượng được cải thiện sự cân bằng. Ngoài các sản phẩm tiêu chuẩn, Thủy Linh Long cũng cung cấp cho bạn rất nhiều các giải pháp cửa trượt tự động cá nhân hóa trong bài viết sau đây.

Cửa trượt tự động giá rẻ ưu điểm là gì?

cua-truot-tu-dong

(Cửa trượt tự động một cánh cho nhà ở tư nhân)

 

Cho dù là ngăn phòng, phân vùng hay lối đi – hệ thống lắp cửa trượt tự động từ Thủy Linh Long có thể quản lý thủ công cho phép cửa trong các ứng dụng nội bộ trượt mở và đóng một trơn tru và yên tĩnh – ngay cả khi chịu tải nặng và sử dụng xuyên suốt. Cửa trượt tự động giá rẻ bằng kính tạo điểm nhấn quang học và thêm các điểm nhấn kiến trúc chất lượng cao giúp thu nhận ánh sáng ban ngày một cách tối ưu. Tại đây, hệ thống lắp cửa trượt kiểu dáng đẹp và đã qua xử lý hạng nhất của chúng tôi đặt ra các tiêu chuẩn về quy hoạch linh hoạt và tự do sáng tạo.

 

Cửa trượt tự động mang đến lối vào ấn tượng

 

Dù là lối vào ấn tượng hay thu hút sự chú ý trong ứng dụng nội bộ, hệ thống cửa trượt tự động luôn ghi điểm khi có thiết kế và lối ra vào thuận tiện, an toàn. Đây cũng là điểm nhận trong các sản phẩm cửa trượt do Thủy Linh Long phân phối.

 

Cho dù trong bán lẻ, trong khách sạn và ngành công nghiệp ăn uống hay trong các tòa nhà công cộng – Cửa tự động cung cấp lối vào trong hầu hết các tòa nhà (chiếm 80%).

 

Càng nhiều người có thể ra vào tòa nhà một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Cửa trượt tự động đáp ứng nhu cầu vệ sinh cao

 

Các hoạt động không tiếp xúc và truy cập không có rào cản đóng một vai trò quan trọng bên trong các ứng dụng của tòa nhà. Cửa trượt tự động thường được sử dụng trong các khu vực có nhu cầu vệ sinh cao hơn, ví dụ như trong bệnh viện.

 

Cửa trượt tự động và nhược điểm

cua-tu-dong-chinh-hang

(Cửa trượt tự động có thiết kế màu ray trượt theo ý muốn)

 

Phòng cháy chữa cháy, khả năng tiếp cận, sự thuận tiện, thiết kế hoặc tần suất xuất hiện – Các giải pháp cửa trượt của Thủy Linh Long là câu trả lời cho tất cả những nhu cầu này. Tuy nhiên, với mỗi dự án mới, các nhà quy hoạch và kiến trúc sư phải đối mặt với nhiệm vụ giải quyết các nhu cầu cụ thể về cấu trúc và lựa chọn loại cửa có sự kết hợp tốt nhất giữa các khả năng và chức năng.

Nhược điểm không nhiều trên cửa trượt tự động.

 

Dù sản phẩm có lợi ích và hiện đại đến đâu thì cũng sẽ có những nhược điểm trong khi sử dụng. Tuy nhiên, cửa trượt tự động có nhược điểm không nhiều để ảnh hưởng lớn đến người sử dụng

 

Cửa trượt tự động có thể rất khó khăn trong việc làm sạch vệ sinh ở bên ngoài mặc dù bên trong thì có thể làm sạch dễ dàng. Không giống như các loại cửa khác có thể nghiêng bên trong để làm sạch dễ dàng, có thể khó khăn để làm sạch toàn bộ cửa trượt vì ở trong góc sâu sẽ còn tích tụ bụi bẩn.

Kết luận

Cửa trượt tự động là lựa chọn hoàn hảo cho những cơ sở kinh doanh nhờ vào sự tiện ích, an toàn và cơ hội kinh doanh cao. Thủy Linh Long là đơn vị phân phối cửa trượt tự động chính hãng không qua trung gian, cam kết mang đến mức giá tốt nhất trên thị trường.