Cửa kính tự động nhập khẩu Hàn Quốc KYK

thuy-linh-long
Rate this post

thuy-linh-long

        Thủy Linh Long

Cửa kính tự động nhập khẩu Hàn Quốc KYK. KYK là thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc và có doanh số bán chạy gần như toàn khu vực Châu Á. KYK là một trong thương hiệu uy tin tại Hàn Quốc chuyên sản xuất các thiết bị thông minh tự động. Toàn bộ các thành phần cơ điện sản xuất 100% nhà máy tại Hàn Quốc, hay các chíp điện tự thông minh nhập khẩu tử Châu Âu nên các dòng cửa trượt và bán tự động KYK độ bền về lâu dài.

Tính năng vượt trội đến từ thương hiệu KYK

 Cửa kính tự động nhập khẩu vận hành tiết kiệm điện năng, an toàn điện hay gây chập cháy nổ Động cơ KYK hiệu xuất cao, lực mô men xoắn lớn, vận hành không có tiếng ồn, loại NEW DC 90.

 

 Tiết kiệm điện năng tiêu, không gây cháy nổ hay chập điện vì sử dụng nguồn điện DC 24V cấp cho board mạch, động cơ điện, bộ xử lý trung tâm.

 

 Động cơ DC một chiều không chổi than dạng trục vít hoặc động cơ BLDC sử dụng nam châm vĩnh cửu ưu điểm tuổi thọ cao, bền bỉ, độ ồn thấp ngay cả khi vận hành ở hiệu suất cao cũng như tải trọng nặng.

 

 Trang bị tính năng an toàn tuyệt đối chống kẹp cửa kính như động cơ tự động đảo chiều khi gặp vật cản, cảm biến an toàn chống kẹp găn hai bên cửa.

 

 Cửa trượt tự động KYK lập trình tự động công nghệ mới nhất và hoàn toàn tự động ngay từ ban đầu khi lắp đặt như : tải trọng cánh, cân bằng cửa, tốc độ, báo lỗi khi vận hành.

 

Cửa kính tự động nhập khẩu còn có tính năng an toàn cho cửa vận hành ở tốc độ cao, chống cửa mở tự động khi không có lệnh hay có người lưu thông qua lại cửa. 

 

 Có sẵn nhiều tính năng cho remote không dây 4 tính năng.

 

Cửa kính tự động KYK gồm bao nhiêu loại?

 

CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG KYK DC10

 

Cửa trượt tự động KYK Hàn Quốc được đánh giá là đa dạng về loại cũng như tải trọng cách và kích thước tương ứng cho các công trình cụ thể. Ví như dòng cao cấp thì có cửa trượt tự động KYK DC 90, thiết bị tải trọng cánh trung bình thì là KYK DC 40 và KYK DC 30 còn KYK DC 10 và KYK DC 20 là  tải trọng cánh tối đa 240kg.

CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG KYK DC 90 – HÀN QUỐC

 

Cửa trượt tự động KYK DC 90 được trang bị động cơ DC 24V là loại trục vít nên cho khả năng vận hành êm và bền theo thời gian. Sản phẩm có giá thành hợp lý cùng với đó là bộ xử lý trung tâm loại vi xử lý nên có thể tự động đảo chiều nếu gặp vật cản và được kết nối với hệ thống quản lý nhà thông minh và các thiết bị kiểm soát an toàn.

 

CỬA XOAY TRÒN TỰ ĐỘNG KYK 023 HÀN QUỐC

 

Cửa tròn tự động KYK 023 được trang bị bộ xử lý trung tâm lập trình tự với cộng nghệ micro computer mới nhất hiện nay, cho hiệu suất tối đa đồng thời mang đến khả năng vận hành ổn định theo thời gian và khả năng tự động đọc các thông số ban đầu. Ngoài ra cửa tự động còn có thể  đảo chiều khi gắp vật cảm, hay là kết nối được với hầu hết các thiết bị kiểm soát an toàn được dùng thông dụng hiện nay.

 

CỬA PHÒNG SẠCH BÊNH VIỆN KYK HÀN QUỐC

 

 Cửa phòng sạch KYK Hàn Quốc dùng trong các trường hợp yêu cầu cao về ngăn chặn lưu thông không khí từ bên trong ra ngoai hay chiều ngược lại,ứng dụng cửa bệnh viện, sản xuất dược phẩm, linh kiện điện tử.

Kết Luận 

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn biết về cửa kính tự động nhập khẩu Hàn Quốc KYK để lựa chọn một cửa kính tự động chất lượng cao cấp thì tiêu chí hàng đầu là phải lựa chọn cửa hàng uy tín , hãy nhanh tay đến với Thủy Linh Long để lựa chọn cho mình sản phẩm cửa tự động ưng ý chất lượng cao cấp giá rẻ , chúng tôi cam kết sản phẩm bên cũng tôi chất lượng cao cấp chính hãng nói không với hàng giả.